Không hoa lệ, phồn vinh như Sài Gòn, không lãng mạn, mộng mơ như Đà Lạt nhưng cảnh vật sông nước miệt vườn còn nguyên sơ và mộc mạc với lòng người đôn hậu và mến khách. Không có gì thú vị bằng một chuyến về miền Tây khám phá du lịch sông nước miệt vườn, được ngắm chợ nổi luôn nhộn nhịp, đi dưới vườn cây trĩu quả thưởng thức trái cây miệt vườn nức tiếng thơm ngon và bữa tiệc ngọt ngào hương vị đồng quê “sệt” chất Nam Bộ.
Du lịch sông nước miệt vườn là tuyến du lịch sinh thái phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi, tạo cho du khách những giờ phút sống với thiên nhiên sông nước miệt vườn trong lành và tận hưởng những thú vui đồng nội. Du khách một lần đến sẽ không bao giờ quên được miệt vườn sinh thái miền Tây với những người dân quê chân chất, cởi mở, mộc mạc, hiền lành và giàu lòng hiếu khách…nhớ những vị ngọt của cây trái miệt vườn, những món ăn đặc sản của đồng quê Nam Bộ, du khách cảm thấy đất nước mình đẹp biết bao.

Hành trình khám phá sông nước miền Tây (6N5Đ)

Mã tour: SS-CT2018.V2MT Thời gian: 6N5Đ Phương tiện: Máy bay / Ô tô Điểm xuất phát: Quảng Bình Điểm đến: Miền Tây Ngày khởi hành: Hàng tuần

Giá: 5.950.000/1 khách

ĐẶT NGAY

0945.384.229