Với đội ngũ tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp cùng nhiều hướng dẫn viên giỏi, đầy sáng tạo, Du lịch Sông Son luôn có những giải pháp và phương án thích hợp để biến mục tiêu của quý khách hàng thành hiện thực. 
        Để tăng cường sự đoàn kết, tạo dựng tinh thần đồng đội, từ đó có những tác động tinh thần và hiệu quả công việc tốt, hiện các đơn vị thường có xu hướng sử dụng gói dịch vụ teambuilding (du lịch kết hợp tổ chức các loại hình trò chơi tập thể cho nhân viên). Đây là sản phẩm du lịch đặc thù mà nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế giới đã lựa chọn để giải quyết phần nào những khó khăn và mâu thuẫn trong nhân sự.
        Đến với chương trình du lịch kết hợp teambuilding, tất cả các thành viên sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi ý nghĩa, với những hoạt động tập thể vui nhộn. Ở đó, họ được là chính mình, được sáng tạo tự do và điều quan trọng là họ có những giây phút được mở lòng, gần gũi, chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn, trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý. Đây chính là một hoạt động nhắc nhở từng thành viên trong đơn vị về ý nghĩa của sự hợp tác thông qua hình thức của những trò chơi vui vẻ. Hiệu quả của lời nhắc nhở đó cao hơn nhiều so với một cuộc họp khô khan thông báo yêu cầu công việc mới.
        Đó chính là lý do, những năm qua Du lịch Sông Son đầu tư nghiên cứu phát triển và tổ chức nhiều Tour Teambuilding thành công cho các đối tác doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước, trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại Miền Trung trong lĩnh vực này.
        Dịch vụ Teambuilding của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo ý tưởng, mong muốn cũng như mục đích của khách hàng. Mọi nhu cầu của du khách đặt ra đều được đáp ứng, từ tour có chi phí tiết kiệm đến các tour cao cấp nhất. Và cũng tùy theo yêu cầu của từng đoàn khách, nhân viên chuyên trách sẽ tư vấn xây dựng ý tưởng chương trình và giới thiệu các trò chơi phù hợp. Với đội ngũ tổ chức Teambuilding chuyên nghiệp cùng nhiều hướng dẫn viên giỏi, đầy sáng tạo, Du lịch Sông Son luôn có những giải pháp và phương án thích hợp để biến mục tiêu của quý khách hàng thành hiện thực.
** Tại sao chọn Tour Teambuilding của Du lịch Sông Son ?
– Đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.
– Trò chơi sáng tạo, hấp dẫn, mới lạ và rất thực tế.
– Thương hiệu uy tín được đông đảo các tập đoàn kinh tế tin dùng.
– Hiệu quả cao.
– Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, mục tiêu tổ chức teambuilding cho các doanh nghiệp.
– Chi phí cạnh tranh.
⇒ Du lịch Sông Son là sự lựa chọn lý tưởng nhất của khách hàng khi có nhu cầu tổ chức các tour teambuilding.

** Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Đơn vị: Công ty TNHH Du lịch Sông Son
15 Mai Lượng – Đồng Hới – Quảng Bình
Tel/Fax: 0232.3796.668
Email: dulichsongson@gmail.com; media.dulichsongson@gmail.com
Website: http://dulichsongson.com.vn

Mọi thông tin xin liên hệ:
☎ Hotline: Miss Lê Na: 0945.384.229
====== ⭐ ⭐ ⭐======
⛳ Du lịch Sông Son – Vì niềm tin gửi trọn!