* GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Img 3584
Đội ngũ điều hành Công ty Du Lịch Sông Son

Quý cơ quan đơn vị, quý khách hàng, quý đối tác thân mến !
Du Lịch Sông Son là một Công ty nhiều năm họat động trong ngành du lịch và đã tổ chức nhiều chương trình cho các đơn vị đi tham quan, nghĩ dưỡng, được khách hàng đánh giá cao sau mỗi chuyến đi. Trải qua quá trình họat động và phát triển, được khách hàng cảm nhận và đánh giá cao sau mỗi chuyến đi là món quà lớn cho doanh nghiệp chúng tôi, trên quan điểm lấy chữ TÂM và đặt NIỀM TIN làm gốc để phát triển lâu dài và bền vững.
Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong tỉnh cũng như trên bình diện cả nước. Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là được tạo ra từ nụ cười mãn nguyện qua những chuyến đi đầy cảm xúc, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết.
Chúng tôi hiểu rằng, mỗi kỳ nghỉ là phần thưởng cho những ngày làm việc vất vả và căng thẳng của quý vị. Do vậy, Du Lịch Sông Son thiết lập chương trình du lịch luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng.
Với các chương trình Tour phong phú, độc đáo, giá cả hấp dẫn, Du Lịch Sông Son hiện là điểm hẹn cho những ai muốn khám phá, tìm hiểu các cảnh quan, phong tục tập quán của Quảng Bình nói riêng và con người Việt Nam nói chung. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, Du Lịch Sông Son cam kết sẽ cung cấp tất cả những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất như lưu trú, ăn uống, thư giản, tham quan và mua sắm…. Đem lại cho quý cơ quan, đơn vị sự hài lòng tối đa nhất đúng như phương châm hoạt động của chúng tôi: “Du Lịch Sông Son – Vì niềm tin gửi trọn !”. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để quý khách hàng mong đợi về một kì nghỉ mơ ước.
* CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM DU LỊCH CỦA CÔNG TY
Đứng trước xu thế hội nhập và phát triển, với một nền kinh tế năng động và đầy cạnh tranh như thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn đề cao vai trò của khách hàng và chất lượng dịch vụ như những yếu tố tối quan trọng, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để tạo được niềm tin về thương hiệu sản phẩm trong lòng mỗi khách hàng, Du Lịch Sông Son đã đề ra chính sách chất lượng sản phẩm du lịch với các tiêu chí sau:
– Đa dạng, mới lạ, linh hoạt, độc đáo, hấp dẫn với giá cả hợp lý.
– Tư vấn đầy đủ và chính xác mọi thắc mắc của quý khách hàng về các thông tin du lịch.
– Bảo đảm cung cấp các dịch vụ du lịch nhanh chóng và tiện lợi.
– Cung cấp dịch vụ đúng như cam kết.
– Hết lòng phục vụ mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.
* THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY
Công ty TNHH Du Lịch Sông Son là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã làm việc và gắn bó lâu năm trong ngành dịch vụ và du lịch tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ đại học, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Du Lịch Sông Son đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch tốt nhất cho mọi du khách.
* VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ?
– Giá cả cạnh tranh
– Sự chuyên nghiệp trong điều hành
– Đa dạng hóa các dịch vụ du lịch
– Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ
– Chế đội phục vụ chu đáo, tận tình
– Thương hiệu du lịch uy tín
– Coi trọng quan hệ lâu dài
– Đặt chữ TÍN lên đầu
– Khách hàng được chăm sóc chu đáo trước, trong và sau mỗi chuyến đi
– Đội ngũ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết.
* LIÊN HỆ
– Hotlines: 0232.3796.668 – Lê Na: 0945.384.229
– Email: dulichsongson@gmail.com; media.dulichsongson@gmail.com
– Facebook: Du lịch Sông Son
– Website: http://dulichsongson.com.vn
– Youtube: Youtube.com/channel/UCJXaHL3oVgGmD9QbvyFh8VA