Hang Tiên – được đặt tên theo truyền thuyết những tiên nữ giáng trần mãi thưởng ngoạn mà quên đường về trời – là một hang động hùng vĩ nhưng chỉ được giới thiệu và tham quan trong tour Thám Hiểm Tú Làn trước đây. Hang Tiên nay đã chính thức được đi vào khai thác và được mong đợi sẽ trở thành một điểm nhấn độc đáo của tour du lịch mạo hiểm một ngày.


Tour du lịch Mạo hiểm khám phá Hang Tiên 1 ngày được thiết kế riêng cho những vị khách hạn chế về thời gian. Nhưng lại muốn khám phá cảnh quan tráng lệ của hang động bên cạnh những trải nghiệm, phiêu lưu kỳ thú cùng núi rừng.
Với những hình thành từ trên xuống, hệ thống thạch nhũ tầng tầng lớp lớp của hang Tiên được ví như ruộng bậc thang. Kết hợp với ánh sáng ngoài trời chiếu rọi vào trong tạo nên sự đa dạng cho thực vật. Hang Tiên thực sự là một bức tranh thiên nhiên độc đáo và hùng vĩ.
Khám Phá Hang Tiên trong 1 ngày chính là một sự lựa chọn thích hợp cho những nhà chinh phục và cả những du khách thích trải nghiệm. Hãy đến khám phá tour khám phá 1 ngày dài nhất, mới nhất của mùa này nhé !

Tour Du lịch mạo hiểm khám phá Hang Tiên (1 ngày)

Mã tour: SS-CT2018.KP02 Thời gian: 1 Ngày Phương tiện: Ô tô / Đi bộ Điểm xuất phát: Đồng Hới - Quảng Bình Điểm đến: Hang Tiên Ngày khởi hành: Hàng ngày

Giá:2.000.000/1 khách

ĐẶT NGAY

0945.384.229