Xuyên Sơn Hồ khám phá Động Phong Nha 4500m, tham gia tour đặc biệt này, du khách có cơ hội để khám phá một hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới của Kỳ quan đệ nhất động (Động Phong Nha). Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, du khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với hành trình thám hiểm chiều sâu hệ thống hang động vô cùng kỳ ảo và tráng lệ này.
Để chinh phục 4,5km Động Phong Nha, du khách phải trải qua một chặng đường bằng thuyền kayak, bơi leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động, những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt, đi sâu vào 1,2km chiều dài động Phong Nha, dừng chân tại hang By Kí, du khách sẽ được chứng kiến tận mắt di tích do người Chăm xưa để lại. Đó là những ký tự cổ được khắc cách đây gần 1000 năm, khi người còn sinh sống trong khu vực này.

Khám phá Xuyên Sơn Hồ và chinh phục 4.500m động Phong Nha (Tour hàng ngày)

Mã tour: SS-CT2018.KP03 Thời gian: 1 Ngày Phương tiện: Ô tô / Đi bộ Điểm xuất phát: Đồng Hới - Quảng Bình Điểm đến: Động Phong Nha Ngày khởi hành: Hàng ngày

Giá:1.700.000/1 khách

ĐẶT NGAY

0945.384.229